top of page

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU TRÀ LÊN MEN HIMALAYAN KOMBUCHA 

   Thương hiệu HIMALAYAN KOMBUCHA được CÔNG TY TNHH DM FOODY chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 17/05/2021.

   Với Himalayan Kombucha, chúng tôi hướng đến ba điều: Sản phẩm tốt, Sức khoẻ tốt, Sống tốt. Himalayan Kombucha tự hào mang đến các sản phẩm Trà lên men Kombucha an toàn, chất lượng, thân thiện môi trường, giúp khách hàng có một sức khỏe tốt, phòng chống bệnh tật và thông qua đó như một cách hướng đến bảo vệ môi trường sống trong lành của chúng ta.

    Hầu hết các thành phần Himalayan Kombucha có nguồn gốc từ nông dân địa phương để hỗ trợ nền kinh tế địa phương. Mua sản phẩm địa phương cũng có nghĩa là chúng ta biết nguồn gốc xuất xứ của thực phẩm, đảm bảo chất lượng và độ tươi, giữ trọn vẹn hương vị cho sản phẩm. Sản phẩm không sử dụng nguyên liệu biến đổi gen. Không chứa chất bảo quản và phụ gia. Bao bì bằng thủy tinh có thể tái chế và thân thiện với môi trường. Nguyên liệu từ các nhà cung cấp trà hữu cơ và đường không biến đổi gen có các chứng nhận hữu cơ trên thế giới như FDA, USDA, EU, COR, IFOAM, ISO 9001:2008,  HALAL, FSSC 22000.

      Mục tiêu của chúng tôi là làm cho Himalayan Kombucha có thể dễ dàng được tiếp cận từ tất cả mọi người với chất lượng sản phẩm cao nhưng giá cả phải chăng.

      Sản phẩm tự hào sản xuất tại Việt Nam dành cho người Việt Nam.

bottom of page