top of page
Lá trà

Thân thiện với Môi trường

Chương trình tái chế:  Chúng tôi củng cố thói quen tiêu dùng tích cực. Cứ 12 chai kombucha đã qua sử dụng được trả lại, khách hàng sẽ nhận được 1 chai kombucha mới miễn phí. 

Chưa tiệt trùng: Kombucha của chúng tôi tiếp tục ủ ngay cả sau khi nó được đóng chai, cho vi khuẩn tiếp tục lên men tự nhiên. Đó là những điều khiến cho đồ uống của chúng tôi tuyệt vời cho đường ruột khỏe mạnh, dịu chứng khó tiêu.

Sản xuất hàng loạt nhỏ: Để đảm bảo chất lượng nhất quán và để bảo tồn độ tươi của sản phẩm, chúng tôi ủ đồ uống của chúng tôi theo lô nhỏ. 

Đồ uống Kombucha

Giới thiệu về Himalayan Kombucha

       Ý tưởng về Himalayan Kombucha ra đời khi người sáng lập-Dhruv Verma-lần đầu tiên thử uống Kombucha trong hành trình đến chân dãy Himalaya. Đó là cảm giác không thể diễn tả lần đầu khi uống kombucha và ông quyết định tìm ra những gì khiến hương vị thức uống này trở nên độc đáo. Ông đã mang con men Scoby trở lại Việt Nam và bắt đầu sản xuất trà Kombucha ở đây.

       Được trang bị nền tảng kiến thức về đồ uống, ông đã nghiên cứu cho công thức của riêng mình và bắt đầu tạo trà hữu cơ lên men với các siêu trái cây pha trộn khác nhau tại nhà để làm ra một thức uống chức năng cải thiện sức khỏe bằng cách cung cấp lợi ích vượt trội từ các chất dinh dưỡng truyền thống. Sau nhiều thử thách, Dhruv biết mình đã tạo ra một cái gì đó đặc biệt và sẵn sàng chia sẻ nó với thế giới. Ông đã sử dụng nó để cải thiện sức khỏe đường ruột của mình và đồng thời với khách hàng và bạn bè và nhận được phản hồi tích cực từ họ. Lượng đường thấp hơn. Giảm axit. Giảm hàm lượng cồn. Nguyên liệu hữu cơ. Nhiều Probiotic. Ga tự nhiên. 

     Hầu hết các thành phần Himalayan Kombucha có nguồn gốc từ nông dân địa phương để hỗ trợ nền kinh tế địa phương. Mua sản phẩm địa phương cũng có nghĩa là chúng ta biết nguồn gốc xuất xứ của thực phẩm, đảm bảo chất lượng và độ tươi. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho Himalayan Kombucha có thể dễ dàng được tiếp cận từ tất cả mọi người với chất lượng sản phẩm cao nhưng giá cả phải chăng.

       Chúng tôi không tạo ra sản phẩm Kombucha thông thường, chúng tôi đã đặc biệt chế tạo nó cho những người bạn Việt Nam của chúng tôi cho một đồ uống tuyệt diệu cho sức khoẻ đường ruột. Chúng tôi hy vọng bạn cũng thích Kombucha như chúng tôi.

          Team Himalayan Kombucha

ĐỐI TÁC 

GẶP CHÚNG TÔI

4_edited_edited.jpg

​Dhruv Verma

CEO&FOUNDER

z3213660437838_9d21499a9e74b033fa413da24d7e9d32_edited.png

Huong Nguyen

​CFO

3_edited_edited_edited.jpg

Mai Phung

GM

bottom of page