top of page

CHÍNH SÁCH GIAO VÀ ĐỔI HÀNG

1. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG 

Sau khi nhận xác nhận được đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao hàng và hàng hóa được gửi đến khách hàng sớm nhất, quý khách vui lòng cung cấp chi tiết số nhà, tên đường, phường, thôn, ấp, tổ, khu, bản, xã, thị trấn, quận, huyện, tỉnh … một cách chi tiết và chính xác. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

1.1. Giao nhận hàng TRONG NGÀY với nội thành THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH và HÀ NỘI, QUẢNG NINH

Để thuận tiện cho việc giao hàng nhanh chóng và đảm bảo chuyên nghiệp, Himalayan Kombucha hợp tác với các đối tác vận chuyển: GHTK và GRAB. Thời gian giao hàng trong vòng từ 24h (hai mươi tư giờ) đến 48h (bốn mươi tám giờ) kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với Khách hàng khi đặt hàng. Miễn phí giao hàng

1.2. Giao hàng trên toàn quốc

Himalayan Kombucha sử dụng dịch vụ của GHTK. Bạn có thể kiểm tra chi tiết phí vận chuyển khi đặt hàng tại website www.himalayankombucha.com

1.3. Ngoài ra một số địa chỉ ở vùng sâu vùng xa không nằm trong khu vực hỗ trợ giao hàng của GHTK, Himalayan Kombucha sẽ sử dụng dịch vụ của Viettel Post để gửi hàng, tính theo cước phí của Viettel Post. Quý khách  vui lòng thanh toán trước thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng.

2. CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

- Với đặc thù của giao dịch trực tuyến, Chúng tôi khuyến khích khách hàng, đối tác cập nhật thông tin rõ ràng và chính xác trước khi đặt hàng để giảm thiểu rủi ro trong việc sai khác hàng hóa.

- Quý khách thực hiện việc đồng kiểm tra với nhân viên giao nhận về: số lượng sản phẩm thực nhận, đối chiếu, so sánh các sản phẩm nhận được với sản phẩm đặt trên đơn (mẫu mã có đúng với ảnh đại diện của sản phẩm được lưu khi đặt hàng nhưng không loại trừ trường hợp màu sắc sản phẩm thực tế có thể đậm/nhạt hơn so với màu sắc sản phẩm đặt mua, kiểm tra hàng hóa có bị bóc ra từ trước khi nhận hàng không hay bị vỡ không...).

- Mọi trường hợp khiếu nại, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi qua hotline: 0979557566

3. CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG 

Himalayan Kombucha có chính sách đổi sản phẩm trong thời hạn tối đa 3 ngày kể từ ngày nhận hàng.

3.1. Điều kiện đổi sản phẩm

  1. - Sản phẩm còn nguyên vẹn, bị giao sai về số lượng và mẫu mã so với đơn đặt hàng.

  2. - Sản phẩm hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, nứt vỡ v.v.).

  3. - Sản phẩm hết hạn sử dụng trước hoặc vào ngày sản phẩm được giao cho khách hàng.

  4. - Khách hàng không hài lòng về sản phẩm trong quá trình sử dụng

3.2. Sản phẩm chỉ được đổi khi

  1. - Sản phẩm còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác, nguyên đai kiện, niêm phong theo quy cách ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển).

  2. - Sản phẩm không bị bẩn, không có mùi lạ, không có dấu hiệu đã qua sử dụng.

  3. - Đối với sản phẩm khách hàng không hài lòng về sản phẩm trong quá trình sử dụng: Sản phẩm còn ít nhất 2/3 (hai phần ba) số lượng một thùng. 

3.3. Chi phí đổi sản phẩm

Đối với các sản phẩm đổi lại do lỗi của Himalayan Kombucha hoặc vận chuyển, khách hàng sẽ được miễn phí đổi sản phẩm.

- Đối với các sản phẩm trả lại do khách hàng không hài lòng về sản phẩm, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả hoặc hoàn tiền. 

4. CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

  - Himalayan Kombucha sẽ phản hồi yêu cầu hoàn trả tới Khách hàng thông qua email, điện thoạt trực tiếp hoặc/và tin nhắn SMS trong vòng tối đa 02 ngày làm việc kể từ khi Himalayan Kombucha nhận được yêu cầu hoàn trả của khách hàng.

- Nếu yêu cầu hoàn trả đáp ứng các yêu cầu tại mục (3), Himalayan Kombucha sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng kể từ khi yêu cầu đổi trả được thực hiện trong thời gian như sau:

  • Với phương thức thanh toán bằng tiền mặt: Khách hàng sẽ nhận được tiền hoàn ngày khi Himalayan Kombucha nhận được sản phẩm hoàn trả.

  • Với phương thức thanh toán thông qua ngân hàng: Himalayan Kombucha sẽ hoàn tất thủ tục hoàn tiền tối đa 2 ngày làm việc

  • Với phương thức thanh toán thông qua hệ thống cổng thanh toán:  Himalayan Kombucha sẽ hoàn tiền bằng hệ thống VNpay sau 3-8 ngày làm việc

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng Himalayan Kombucha hoặc vui lòng liên hệ: 0979 557 566 để được trợ giúp.

bottom of page